Giá xe Toyota của Việt Nam đắt gấp 2 lần xe tại Indonesia.

Theo tính toán, với mức giảm 5% thuế tiêu thụ đặc biệt, giá xe Toyota  những mẫu xe này có thể bớt từ 500-1.Do vậy, từ tháng 7/2016, những mẫu xe nhỏ đang bán trên thị trường như Toyota Vios, Yaris; Honda City; Ford Fiesta Ecoboot; Hyundai i10, i 20; Kia Moring; Chevrlet Spark,. Còn đại lý có giảm giá xuống thấp hơn nữa, hay giữ nguyên mức giá bán hiện nay, tùy thuộc vào thị trường, giám đốc bán hàng một doanh nghiệp ô tô FDI cho biết.

Nhờ đó, các doanh nghiệp định được mức giá rất thấp cho các dòng xe nhỏ thân thiện với môi trường, chỉ 10. Theo các doanh nghiệp, nhiều khách hàng có nhu cầu về xe cỡ nhỏ đang chần chừ, chờ đến thời điểm sau 1/7 mới quyết định mua xe để được hưởng giá giảm.

landcruiser-2016

Giá Xe Toyota LanCruiser tăng mạnh

Lý do là hiện nay, giá  xe Toyota 2016  đã giảm mạnh, một số mẫu còn giảm nhiều hơn so với mức giảm do thuế tiêu thụ đặc biệt giảm mang lại. 5L.

Năm 2015, lượng xe nhập khẩu từ Indonesia của Việt Nam đạt 3. 000 USD/xe tùy loại.5L sẽ có điều kiện giảm giá. . 000 USD tương đương 300 triệu VND. Nhưng mức giảm hiện nay trên thị trường đã tương đương, thậm chí một số mẫu còn giảm sâu hơn.Cụ thể, từ 1/5, Hyundai Thành Công đã giảm giá 2 sản phẩm Hyundai Accent và i20 Active với mức ưu đãi lên tới 30 triệu đồng/xe. Còn đại lý có giảm giá xe Toyota  xuống thấp hơn nữa, hay giữ nguyên mức giá bán hiện nay, tùy thuộc vào thị trường, giám đốc bán hàng một doanh nghiệp ô tô FDI cho biết. Hiện xe Thái Lan đã vượt lên dẫn đầu về số lượng nhập khẩu, nhưng một quốc gia khác là Indonesia cũng đang đẩy mạnh xuất khẩu xe vào Việt Nam. Theo các doanh nghiệp, nhiều khách hàng có nhu cầu về xe cỡ nhỏ đang chần chừ, chờ đến thời điểm sau 1/7 mới quyết định mua xe để được hưởng giá giảm. có dung tích xi lanh dưới 1.

Những mẫu xe Toyota có động cơ tăng áp, dung tích nhỏ công suất mạnh và tiết kiệm sẽ ngày càng xuất hiện nhiều. Như vậy, không chỉ xe bình dân, kể cả xe sang cũng sẽ giảm giá, cạnh tranh khiến cho thị trường thêm sôi động. 000 USD/xe tùy loại. có dung tích xi lanh dưới 1. .

Đến 2013, hầu hết các hãng xe tại Indonesia đã giới thiệu một loạt mẫu xe nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và có giá rẻ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng bình dân, đáp ứng đầy đủ các thiết bị cần thiết cũng như thiết bị an toàn. Theo các doanh nghiệp, nhiều khách hàng có nhu cầu về giá xe Toyota cỡ nhỏ đang chần chừ, chờ đến thời điểm sau 1/7 mới quyết định mua xe để được hưởng giá giảm

Posted in Tin Tức.