Toyota Hilux hoàn toàn mới vẫn tiếp tục duy trì mức bán

Các mẫu xe do Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối (CBU) ghi nhận doanh số bán ấn tượng của Toyota Hilux hoàn toàn mới 2015 vừa được ra mắt vào đầu tháng 10 với 203 xe.  Sau những cuộc cách mạng thần kỳ của Ford thì Ranger từ những nông trường đã trở về với đô thị. Toyota C-HR sở hữu chiều dài tổng thể 4.   lượng xe Hilux bán ra thị trường chỉ đạt 888 xe, trong khi mẫu xe dẫn đầu phân khúc Ford Ranger vượt trội với 4. 5L (2KD-FTV).960 USD.

hilux-2017-1

Thiết kế khí động học được tăng cường bằng việc sử dụng cánh hướng gió thân xe và mui xe Pagoda giúp cải thiện khả năng vận hành của chiếc xe. Có thể nói, trong phân khúc bán tải, kẻ tiên phong trong việc thay đổi khái niệm xe bán tải chính là Ford Ranger.0 lít trên mẫu sedan cỡ trung tạo ra công suất tối đa 167 mã lực và mô-men xoắn cực đại 199 Nm. 026 xe thương mại, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2015. Tuy nhiên, những năm gần đây, sự xuất hiện của Ford Ranger cũng như nhiều đối thủ khác đã khiến Toyota Hilux không còn giữ được vị thế và hụt hơi.  Nhờ đó, Hilux mới không chỉ cứng cáp hơn mà còn cuốn hút hơn nhiều so với “người tiền nhiệm”. Đây chính là hệ dẫn động cũng được dùng cho Toyota Prius thế hệ mới.

Theo báo cáo của tổng công ty Toyota Việt Nam, trong tháng 3 năm 2016, tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota đạt 4. Các mẫu xe do TMV nhập khẩu và phân phối (CBU) ghi nhận doanh số bán ấn tượng của Hilux hoàn toàn mới 2015 vừa được ra mắt vào đầu tháng 10 với 203 xe.  thì Hilux sớm muộn, cũng sẽ là cái tên đáng chú ý trong phân khúc xe bán tải. Tùy chọn động cơ thứ 3 dành cho Toyota C-HR tại thị trường Nhật Bản là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng VVT-i, dung tích 1,8 lít và cặp mô-tơ điện. Không chỉ riêng Toyota, thương hiệu xe sang Lexus cũng có sự tăng trưởng mạng mẽ. Hilux được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt vào năm 2009 dưới dạng nhập khẩu chính hãng.

Và Hilux có lẽ là muộn nhất. So với Toyota Corolla Altis, Toyota C-HR 2.  Bên cạnh đó, góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của phân khúc xe du lịch là mẫu xe Camry với 440 xe được bán ra, tăng 313 xe so với cùng kỳ năm trước. Trong tháng 10, doanh số bán của phân khúc xe du lịch đạt 2. Kết quả là, Hilux 2016 sở hữu không gian cabin yên tĩnh, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Trên thực tế, động cơ của Toyota C-HR 2.  Cụ thể như trong 8 tháng đầu năm 2015, lượng xe Hilux bán ra thị trường chỉ đạt 888 xe, trong khi mẫu xe dẫn đầu phân khúc Ford Ranger vượt trội với 4.  Cụ thể, xe vẫn dùng động cơ thế hệ cũ 3.

Tùy chọn động cơ thứ 3 dành cho Toyota C-HR tại thị trường Nhật Bản là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng VVT-i, dung tích 1,8 lít và cặp mô-tơ điện.  Có thể nói đây là một khởi đầu đầy ấn tượng của hãng xe Nhật tại thị trường Việt Nam trong năm nay.  Các mẫu xe nhập khẩu khác cũng có doanh số bán hàng lần lượt như sau: Land Cruiser Prado đạt 171 xe tăng 141%, Hiace đạt 27 xe, Land Cruiser đạt 41 xe.  Theo lý giải của Toyota thì đây là động cơ phù hợp nhất với điều kiện ở Việt Nam.600 vòng/phút.  Trong đó, thị trường miền Bắc tiêu thụ 2.  Cụm đèn sau lớn với đường viền bao quanh màu đen, tay nắm cửa khoang chở hàng được mạ crôm, đồng thời tích hợp ổ khóa giúp việc đóng mở thuận tiện.

Posted in Tin Tức.