Toyota Innova Crysta thế hệ mới

Dự kiến, Toyota Innova Crysta thế hệ mới có tên riêng Crysta sẽ chính thức được bày bán trên thị trường Ấn Độ vào tháng 5/2016, còn mẫu xe oyota Fortuner thế hệ mới phải chờ đến năm sau. Thời hạn 2022 cũng được thông báo một cách chính thức từ Cục Tiêu chuẩn An toàn Đường cao tốc Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS).

Nhật Bản đã đi một bước tiến dài trong sự phát triển chung của ngành ôtô thế giới khi tất cả các “ông lớn” trong ngành ô tô như Toyota, Nissan, Honda và Mitsubishi thoả thuận xây dựng những trạm sạc điện dùng chung cho tất cả. 000 USD. Chính vì vạy, để đảm bảo sức hút và doanh số tiêu thụ, buộc phải bổ sung máy xăng cho 2 dòng xe ăn khách này. Hai hốc nối liền với lưới tản nhiệt và đèn sương mù của Toyota Yaris L 2016 đã tạo nên cảm giác đó.  Đây là động cơ được dùng cho Toyota Innova  2017 thế hệ mới tại thị trường Indonesia với công suất tối đa 139 mã lực .

innova 2016 giảm giá

Những công nghệ mới sẽ không chỉ giúp bảo vệ người ngồi trong xe khi bị tai nạn, mà còn đặt việc phòng tránh tai nạn lên hàng đầu – Jim Lentz, Giám đốc Toyota Bắc Mỹ cho hay. Hãng sản xuất ô tô điện Tesla (Mỹ) vừa ra mắt mẫu xe mới Model 3, chiếc xe được kỳ vọng sẽ mở ra trang mới trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô. 600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại vòng tua máy 4. Thời hạn 2022 cũng được thông báo một cách chính thức từ Cục Tiêu chuẩn An toàn Đường cao tốc Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS). Hãng sản xuất ô tô điện Tesla (Mỹ) vừa ra mắt mẫu xe mới Model 3, chiếc xe được kỳ vọng sẽ mở ra trang mới trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô.  Chính phủ Trung Quốc cam kết sẽ phát triển thật nhiều các trạm sạc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường xe ôtô điện không ngừng mở rộng khắp cả nước.

Trước đó, hãng Toyota  đã giới thiệu phiên bản Toyota  Innova Crysta và Fortuner thế hệ mới tại Ấn Độ dùng chung 2 loại động cơ diesel tăng áp với dung tích 2,4 cũng như 2,8 lít. Có thể nhớ lại, vào thời điểm 2009, Toyota đã tuyên bố thu hồi tới 4 triệu xe vì lỗi tăng tốc ngoài ý muốn.  Ngoài các trạm sạc điện do các hãng sản xuất ôtô bỏ chi phí, Chính phủ nước này cũng công bố gói tài trợ cho việc lắp đặt phát triển cơ sở hạ tầng và sử dụng xe điện lên đến 1 tỷ USD. 000 USD.

Posted in Tin Tức.