Xe Toyota Land Cruiser chạy nhiều mà giá vẫn cao

Cụ thể, chiếc Toyota Land Cruiser này đã chạy trên quãng đường tổng cộng 802.725 km. Thông thường, chỉ những chiếc taxi mới có thể chạy nhiều như thế này. Trong khi đó, chiếc Toyota Land Cruiser này là xe cá nhân và được sản xuất vào năm 2002

Chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi này sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 163 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 4 cấp.

Với trọng lượng 1.813 kg, Toyota Land Cruiser 2002 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 12 giây và đạt vận tốc tối đa 170 km/h. Đây là con số hoàn toàn có thể chấp nhận được với một chiếc xe SUV đời cũ như Toyota Land Cruiser 2002.

Chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi mà vẫn còn tốt

Đại lý rao bán cho biết, chiếc Xe  Toyota  được sơn màu xanh ánh kim. Ngoài ra, xe còn có hệ thống khóa vi sai trung tâm, la-zăng bằng hợp kim, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, dẫn động 4 bánh, phanh đĩa và bình xăng 90 lít. Bên trong có các trang thiết bị như điều hòa không khí, cửa sổ chỉnh điện, túi khí và hệ thống kiểm soát hành trình.

 

Theo đại lý rao bán, chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi vẫn ở trong tình trạng tốt, không bị hỏng hóc. Do đó, chiếc Toyota Land Cruiser 14 năm tuổi được rao bán với giá gần 7.900 Euro, tương đương 203 triệu Đồng. Giá bán của chiếc Toyota Land Cruiser này khi còn mới là 37.794 Euro, tương đương 949,2 triệu Đồng. Như vậy, sau 14 năm, giá bán của chiếc Toyota Land Cruiser đã giảm hơn 4 lần.

Nguồn:autopro.com.vn

Posted in Tin Tức.