Xe Toyota và Lexus sẽ được trang bị phanh tự động tiêu chuẩn 2017.

Được khách hàng tin tưởng hơn suốt 10 năm qua dù không phải do Xe  Toyota Việt Nam chính hãng phân phối, không có kế hoạch marketing, không dịch vụ chính hãng, song, Lexus ghi điểm bởi có kiểu dáng sang trọng, độ tin cậy cao, thương hiệu đẳng cấp

Xem thêm : Cách mẹo bảo vệ xe Toyota của bạn

Do vậy, không rầm rộ, cũng chẳng khoa trương, gian hàng Lexus có phong cách đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn rất hút người xem. Khách hàng tìm đến khu trưng bày Lexus tại Triển lãm phần vì tò mò, phần thì hân hoan bởi từ nay, họ sẽ yên tâm hơn khi được sở hữu xe chính hãng. Bởi chắc chắn, xe chính hãng bao giờ cũng được điều chỉnh các thông số, chi tiết kỹ thuật của xe phù hợp với cơ sở hạ tầng của từng nước. Bên cạnh đó, khi mua xe lại được bảo hành cùng các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Cách mà Lexus chọn sản phẩm để phân phối được đánh giá là rất chuẩn mực, bởi lẽ cả 5 sản phẩm LS460, GS350, ES350, LX570 và RX350 đều đã rất khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Trong lần ra mắt này ở VietNam Motor Show, hai cánh chim đầu đàn là LS460 và GS350 có một vị trí, sứ mệnh quan trọng trong việc làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu xe sang tới từ Nhật Bản.

Lịch sử nhãn hiệu Lexus được bắt đầu từ mẫu xe LS với những giá trị tinh hoa được tiếp tục kế thừa bởi các thế hệ sau. Song song với nhãn hiệu Lexus, xe LS dường như sinh ra để dẫn dắt xu hướng thế giới theo guồng quay của nó.

Được phát triển với nguyên lý “genryu-shugi” và “Yet”, chiếc LS nguyên bản đã thiết lập nên chuẩn mực cho dòng xe  sang trọng. Với phiên bản đời thứ hai, LS đã thực sự tạo nên tên tuổi cho Lexus, làm cho thương hiệu này được tăng cường thêm hình ảnh về một “chiếc xe sang trọng và cao cấp”.

Tiếp tục theo đuổi những thành tựu mà người tiền nhiệm – LS đời thứ nhất đã làm được, phiên bản đời thứ hai đã tạo nên bước đột phá với việc tăng thêm cảm giác lái tuyệt vời. Tuy nhiên, phải đến đời thứ ba, chiếc xe LS mới thực sự thể hiện đẳng cấp của mình như một hiện thân của sự hoàn mỹ, đồng thời chính thức khép lại kỷ nguyên ôtô thịnh hành vào thế kỷ 20. Tiếp nối thành công, phiên bản đời thứ tư đón nhận thử thách mới, hướng đến ước mơ và vươn xa hơn nữa. Phiên bản này được trang bị những tính năng vượt bậc, thể hiện đinh cao của sự sáng tạo. Chính vì vậy, chiếc sedan này đã thực sự “vẽ” ra cho thế giới thấy một chiếc xe cao cấp của thế kỉ 21 là phải như thế nào. Với quá trình phát triển đầy thành công qua các đời xe,  Giá Xe Toyota  đã từng bước khẳng định đẳng cấp và trở thành ví dụ tiêu biểu của thị trường xe hơi hạng sang trên thế giới.

Nguồn: autodaily.vn.

Posted in Tin Tức.